Các Điều Khoản Thỏa Thuận Về Sử Dụng Dịch Vụ

Chào mừng các bạn đã sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. trang web mail.hcmmail.vn cung cấp dịch vụ hộp thư điện tử và chat hoàn toàn miễn phí do thienkim.vn phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi đăng ký thành viên và đăng tải thông tin.

Thoả thuận sử dụng giữa hcmmail.vn và thành viên:

Với tư cách thành viên sử dụng các dịch vụ của hcmmail.vn, bạn buộc phải tuân thủ một cách nghiêm túc các nguyên tắc sau:
a. Người đứng tên đăng ký tài khoản sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các hoạt động trên hcmmail.vn của tài khoản do mình sở hữu.

b. HCMMAIL.VN không chấp nhận bất cứ thông tin nào đi ngược lại với thuần phong mĩ tục, pháp luật và văn hoá Việt Nam, đi ngược lại đường lối của Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

c. HCMMAIL.VN bắt buộc các thành viên phải sử dụng chính xác số điện thoại của cá nhân, hoặc tổ chức đang sử dụng để đăng ký tài khoản. Tài khoản đăng ký chỉ được kích hoạt khi số điện thoại đăng ký đúng với chủ thuê bao.
d. HCMMAIL.VN có thể xóa bỏ tài khoản đã đăng ký, nếu thành viên sử dụng không phù hợp với tôn chỉ, mục đích hay quy định của HCMMAIL.VN. Bất cứ thông tin cá nhân nào của thành viên khi đăng ký sẽ đều được giữ bí mật, tuy nhiên chúng tôi sẽ buộc phải thông báo những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi cần thiết.

e. Những hành vi phá hoại, gây tổn hại đến hệ thống, ảnh hưởng đến hoạt động của HCMMAIL.VN nếu bị phát hiện sẽ bị truy tố và xử lý trước pháp luật.

Hãy nhớ rằng khi đã là thành viên trên HCMMAIL.VN tức là bạn đã hoàn toàn chấp nhận ở mức tối đa các điều khoản này!

Xin cám ơn các bạn